Cách nhận biết những website tips bóng đá lừa đảo tại Việt Nam mà bạn cần biết

Trên thế giới với gần như trang web đứng ra tuyển chọn các tipster dựa vào Thống kê dự đoán bóng đá rất rõ ràng của những member. Dựa trên profit (%ROI) của những member là âm hay dương theo một chuẩn mực khăng khăng sẽ được tuyển vào nhóm tipster trong site Đó, chả hạn như trang tip bóng đá uy tín covers, sbrforum… những quý khách chỉ cần tróc nã cập vào trang web, xem Báo cáo những tipster trong site chậm triển khai, người chơi thích tipster nào thì bỏ tiền ra để sắm tips của tipster đó. đầy đủ những statistic của member sẽ được trưng bày lên rất sáng tỏ và rõ ràng, không sở hữu chuyện các trang này sẽ bán tips bóng đá lường đảo cho Các bạn.

Cũng xin cân nhắc Cả nhà rằng 1 người bán tips giỏi họ sẽ ko bán từng tip cho Cả nhà mà họ sẽ bán 1 gói tips (nhiều tips). Trong Đó, tipster sẽ cam kết lúc người chơi tìm gói tips của họ sẽ thu về được bao nhiêu % lợi nhuận (profit). Tipster họ chỉ là người, ko phải thần thánh nên Anh chị em cũng đừng mong họ cho ra những Đánh giá sure win, tips 99% win… Họ chỉ đảm bảo người mua sẽ không thua về mặt trong tương lai. Tùy vào từng gói tips sẽ dĩ nhiên cam kết lợi nhuận, người chơi mang thể điều chỉnh mức chi phí bet để thu về nguồn lợi nhuận.

ngược lại, những site bán tips tại Việt Nam thì quy trình lại khác hoàn toàn. Quan sát bảng Báo cáo (record) của những site bán tips ở VN hầu hết ko với record nào là chính xác, tips chỉ đưa ra lúc cuộc đấu đã xong và tất cả kết quả (result) đều là WIN?! không mang hạ tầng nào để chứng minh những tips Đó là xác thực. ko quy tụ ra lò các tips sở hữu chất lượng mà những tipser Việt Nam chỉ chú trọng vào các lời kể bóng bẩy, vẽ nên viễn tượng màu hồng cho những người đang thua, mất phương hướng để dụ dỗ họ vào tròng và cướp đoạt tài sản. Chưa kể, có rộng rãi tips bóng đá lường đảo, tầm phơ vớ vẩn khiến người chơi đánh theo và hệ quả bị mất thêm 1 số tiền to, rơi vào cảnh tan nhà nát cửa. bởi thế, bài viết này sẽ tổng hợp những trình bày của những trang bán tips lừa đảo ở Việt Nam hiện nay để các BRO hạn chế xa, tẩy chay chúng nó.

phương pháp nhận mặt trang bán tips lừa đảo

Đặc điểm nhận dạng các trang bán tips bóng đá lường đảo là nó chỉ đưa thông tin tài khoản nhà băng người nhận tiền mà ko ghi rõ địa chỉ đơn vị hoặc là không với công ty.

dùng số điện thoại dỏm (dùng sim 10 số, sim 11 số phải chăng tiền). nếu như bán tips ổn định, khiến cho ăn thu nhập hơi thì không lí do gì ko sắm nổi một con sim được.

Điều quan trọng hơn bao giờ hết, Các bạn chớ dại dột lúc nghe chúng nó bảo bán tips sure win 100% này nọ nhé. nếu như sở hữu post bài chuẩn đi chăng nữa thì cũng đừng nên tin. Bởi vì:

giả dụ chắc chắn win sao nó ko bán nhà đánh bạc để lên đời cho nhanh, đi bán tips kiếm bạc lẻ khiến gì?

đề cập không có những tips sure win, tips 100% win

PARIS, FRANCE – JUNE 10: Dimitri Payet of France applauds supporters after his team’s 2-1 win in the UEFA Euro 2016 Group A match between France and Romania at Stade de France on June 10, 2016 in Paris, France (Photo by Clive Rose/Getty Images)

ngày nay, đầy đủ các người thua quá phổ biến, nhất là người nào chơi mạng trả sau, tâm lý sẽ rất hoang mang, nghe gì cũng tin, chính điều này sẽ khiến cho bạn ngày một nhún sâu hơn mà thôi, hãy thật thức giấc táo!!! Hãy xem người làm cho tips cũng là người bình thường như mình, nó pick kèo cũng như vậy như mình mà thôi, đừng nên tin vào nó quá mà phải có chính kiến tư nhân.

Cần phải chú ý điều này, Record cũng chỉ do người viết và sở hữu thể sửa được bất cứ lúc nào. các trang Record WIN FULL là những trang hiểm nguy, mình khuyên anh em đừng nên tin, thấy record win nhiều rồi theo là 1 sai lầm, nhất là đối mang các bạn đang trong dây thua, thấy Win nhiều quá rồi nhắm mắt xuôi tay theo luôn, chung cục chỉ nhận thêm trái đắng mà thôi.

nếu đã bán tips thật sự, nhiều khi họ sẽ trực tiếp gặp mặt bạn và cho bạn đánh 1 ->2 tuần thử nghiệm miễn phí nhưng trường hợp này rất hiếm mang và nếu mang gặp được thì chắc hẳn bạn là 1 người rất may mắn đấy!

hiện tại mình thấy diễn đàn bán Tips mọc lên rất nhiều. Nhìn lướt qua đã mang thể thấy đây là các người bán tips ảo (tip bóng đá lừa đảo). một tips có giá tầm vài trăm cho đến vài triệu, giả dụ bỏ tiền ra múc tips chậm triển khai thì ko vấn đề nhưng mà Lose rồi lại trốn mất tăm, bạn cảm thấy thế nào? nếu như bạn muốn gỡ lại những gì đã mất thì ko nên tin vào các người bán Tips ảo để rồi tiền mất tật sở hữu.

Chốt lại, tùy theo năng lực tài chính Anh chị với thể tìm tip ở nguồn uy tín và đã được phổ thông dân chơi kiểm chứng, quan yếu là trang web chậm tiến độ ko tạo record fake, kinh doanh bất lương. cốt lõi trong nghiệp banh bóng vẫn là công việc điều hành vốn, điều chỉnh tâm lý cho phù hợp chứ không có gì gớm ghê cả.

ngày nay,tư vấn bóng đá đang tư vấn tips bóng đá miễn phí với tỷ lệ win hơi ổn, chúng tôi sưu tầm nhiều website tips nổi danh ở nước ngoài và chia sẻ free cho Anh chị em, hẳn nhiên đây chỉ là những tips miễn phí, tỉ lệ ko được cao nhưng Các bạn cũng có thể coi xét nguồn tips mà Anh chị em thấy tỷ lệ win rộng rãi hơn, kết hợp mang cách soi kèo, Đánh giá tư nhân thì chắc chắn bạn sẽ giành được thắng lợi dài lâu.

Chúc Cả nhà thành công!

tuvanbongda.com