phương pháp thắng chơi cá độ

với 2 cách chính mà người chơi cá độ thường hay tiêu dùng, tùy từng trường hợp, khả năng tài chính mà mọi người áp dụng phương pháp chơi phù hợp nhất, đó là GẤP THẾP và ĐỀU TAY. Bản thân tư vấn bóng đá ko ủng hộ cách gấp thếp vì nó đòi hỏi bản lĩnh và phải là cao thủ đích thực mới sở hữu thể vận dụng bí quyết này.
1. Gấp thếp:

Đây là phương pháp chơi mà nếu như bị thua thì trận sau đánh đa dạng hơn trận trước nhằm đảm bảo thắng trận nào cũng có lời, chìa khóa của cách thức đó là: Chẳng người nào dự báo sai mãi, chỉ cần đúng một trận là kiếm đủ vốn lẫn lãi.
phương pháp thực hiện:

Bạn sẽ chia tài khoản ra đủ để chơi 7 mốc (7 ngày trong tuần) theo tỷ lệ 1-2-4-8-16-32-64 (trận sau nhân hai trận trước). Để chắc ăn hơn thì bạn cần tham khảo thêm tư vấn bóng đá online

ví dụ trận đầu đánh một triệu thì trận sau là hai triệu, thua tiếp sẽ là 4 triệu, thua nữa là 8 triệu…

Ẳn ở mốc nào thì lại quay về mức ban đầu (1tr). Bạn cũng mang thể chơi gấp thếp theo ngày giống như phương pháp tính trên

như vậy nhược điểm của cách thức này là nếu thua đủ 7 mốc bạn sẽ mất 127 triệu và gỡ lại sẽ không phải dễ nếu như ko muốn kể là chẳng thể bởi liệu bạn mang đủ tỉnh ngủ lúc mất số tiền chậm tiến độ và mang đủ số vốn để chơi trường kỳ hay không? (thua phổ biến quá do đó mụ mẫm đánh trận nào cũng sợ, trận nào cũng nghi ngờ).
Vậy nghi vấn đặt ra là hết 7 mốc vẫn thua thì sở hữu chơi tiếp không?
Câu trả lời là ko vì bạn đang dây đen chơi nữa khả năng thua thêm là rất cao, hãy quay lại lúc bạn cảm thấy thích hợp hoặc sở hữu thể đổi sang cách đều tay rồi gỡ từ từ được ít nào hay ít chậm tiến độ.
2. Đều tay:

Mỗi ngày bạn chọn ra một sườn chiến thuật tối đa khoảng 5 trận đấu mà bạn cảm thấy sáng nhất (có thể tham khảo trả lời uy tín của tư vấn bóng đá) có tiêu chí ko quá 3 trận trong cộng 1 khuông giờ và rải đều theo thời kì trong khoảng sớm tới muộn nhằm hạn chế đánh lan man.
Ngày nhiều bóng thì chỉ hội tụ vào 1 số giải đấu sở trường mà bạn nắm được đa dạng thông báo, bỏ qua những giải khác, mỗi giải chọn ra vài trận sau Đó lọc tiếp để hoàn thành khung chiến thuật
Chia acc ra khiến 2 phần, 1/2 acc để chơi, 1/2 phòng trường hợp rủi ro thì vẫn còn vốn mà gỡ. Chia phần acc để chơi thành 20 phần bằng nhau (chia 10 hoặc 5 ví như trương mục ít tiền), mỗi trận đánh 1 phần.
Đều tay trong một ngày đến khi với lời là nghỉ, thua 3 trận liền nghỉ, đạt chỉ tiêu cũng nghỉ (ví dụ bạn đặt mục tiêu một tuần chỉ cần lời 2 triệu thì thắng tới 2 triệu nghỉ, cho dù ngày đầu tuần bạn đã ăn ra 2 triệu)
có cách này, lợi nhuận hàng tháng từ 20-30% là quá ok rồi, đừng để lòng tham lấn át lý trí, hãy coi bóng đá như một kênh đầu tư làm cho sao vừa mang lời vừa an toàn. Đừng thua một cách ngu ngốc.

tuvanbongda.com