tỷ lệ chiến thắng trong tips bóng đá

Tỷ lệ thắng trong Tips bóng đá là bao nhiêu ? Là vấn đề nhiều người quan tâm. Sau đây  tuvanbongda.com. Xin được trả lời cụ thể như sau:

Tips bóng đá là những Tìm hiểu chủ quan của người làm tips dựa trên những thông tin khách quan của từng cuộc chiến, để cho ra những dự đoán sở hữu khả năng thắng cao trong khoảng 60% tới nhỏ hơn 100%.

– Lưu ý: thường thì ko có tips 100% hay còn gọi là tips cứng cáp thắng (vì điều này là không thể, trừ lúc chính bạn là người điều khiển trận đấu.

Tips có xác suất thắng 60%, 70%, 80%,… mang ý nghĩa là gì?

– Tips sở hữu xác suất thắng N% sở hữu tức là cược 10 mã sẻ thắng N/10 mã và thua (10 – N/10) mã

– Tips sở hữu xác suất thắng 60% với tức là cược 10 mã sẻ thắng 6 mã và thua 4 mã

– Tips sở hữu xác suất thắng 70% có nghĩa là cược 10 mã sẻ thắng 7 mã và thua 3 mã

– Tips với xác suất thắng 80% với tức thị cược 10 mã sẻ thắng 8 mã và thua 2 mã

– Lưu ý 1: xác suất thắng với thể sẻ đổi thay ở mức chênh lệch là +-5% (nghĩa là Tips 60% sở hữu thể sẻ là 55% hay 65%)

giả dụ bạn là người mới bắt đầu chơi cá độ bóng đá trực tuyến thì có thể mua tips bóng đá để với thể dể dàng thắng cược nhưng tôi khuyên bạn hãy tập suy luận và tự dự báo. có thể ban đầu sẽ thua nhưng rồi sẽ có thương hiệu và sẽ trưởng thành. Chỉ thật sự cầu cứu người khác hoặc tìm tips bóng đá lúc đã mất phương hướng hoặc đang thua mà thiếu tự tin. Bởi người mình gửi gắm niềm tin cũng sở hữu tư thế, họ cũng sở hữu thể thắng, cũng sở hữu thể thua. Mà Tip thì cũng tùy. Tip thì hay nằm dưới mà dân chơi lại khoái nằm trên. Thật ra thì hôm nào cũng có trận Trên thắng và Dưới thắng, chứ ko hoàn toàn là lệch một vế đâu.

tuvanbongda.com