Quy định tham gia tip bóng đá

Bản thoả thuận này được ký kết bởi Tư vấn bóng đá với bất kỳ cá nhân, tập thể hay một tổ  chức nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng website Tuvanbongda.com. Khi truy cập vào website Tuvanbongda.com, người sử dụng đã chấp nhận các điều khoản của bản thoả thuận này.
– Khi có tranh chấp sẽ giải quyết theo Thỏa thuận lỗi thuộc bên Nào bên Đó chịu trách nhiệm.
– Chúng tôi đề nghị bạn thực hiện nghiêm túc bản Thỏa thuận này.

 

1. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng :

– Bạn trên 18 tuổi . Không phân biệt Nam hay Nữ
– Không sử dụng, gửi hoặc chuyển các thông tin của website Tuvanbongda.com với mục đích phạm pháp hoặc vi phạm luật pháp của bất kỳ một địa phương, quốc gia hay luật quốc tế nào khác.
– Không lạm dụng thông tin của chúng tôi để làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người thân và xã hội.
– Không cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho bất kỳ ai, bất kỳ tổ chức nào một cách gián tiếp.
-Bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiêm trước pháp luật nếu như bạn không tuân thủ những điều đã cam kết ở trên.

 

 2. Đối với Tư vấn bóng đá :

– Website Tuvanbongda.com là trang tổng hợp về luật người chơi xem đá bóng hoặc chơi thể thảo thường tranh cãi không hiểu luật chơi ngoài ra cung cấp tin tức bóng đá thể thao hướng đến người dùng.
– Tuvanbongda.com không chịu trách nhiệm bất kỳ thiệt hại nào của quý khách khi sử dụng thông tin của chúng tôi với bất kỳ lý do gì.
– Tư vấn bóng đá không chịu trách nhiệm với bất kỳ website nào khác mà quý khách hàng có thể truy cập thông qua website Tư vấn bóng đá.

 

3. Dịch vụ miễn phí:

– Thông tin chúng tôi cung cấp là miễn phí
Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến chúng tôi chưa được giải đáp hoặc chưa rõ, xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ :

Email: liên hệ đặt quảng cáo

Lưu ý: Chúng tôi tư vấn bóng đá tin tức dưới hình thức giải trí .Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm đối với doanh thu của bạn và pháp luật nơi bạn sinh sống và không chấp nhận cá độ bóng đá với mọi hình thức.

tuvanbongda.com