Herrera học vai trò tiền vệ mới từ Carrick

Ander Herrera nói rằng Michael Carrick là một “ví dụ tuyệt vời” trong vai trò mới của mình như là tiền vệ trung tâm sâu nhất tại Manchester United.

LONDON, ENGLAND - MAY 21: Wayne Rooney of Manchester United in action with Joe Ledley of Crystal Palace during The Emirates FA Cup final match between Manchester United and Crystal Palace at Wembley Stadium on May 21, 2016 in London, England. (Photo by Matthew Peters/Getty Images)
LONDON, ENGLAND – MAY 21: Wayne Rooney of Manchester United in action with Joe Ledley of Crystal Palace during The Emirates FA Cup final match between Manchester United and Crystal Palace at Wembley Stadium on May 21, 2016 in London, England. (Photo by Matthew Peters/Getty Images)

Ông đã bắt đầu hai trận ở Premier League của United hợp tác với Paul Pogba và đã được khen thưởng với một đầu tiên gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha.

“Nó sẽ tốt!”, Ông nói với mục tiêu. “Tôi cũng có một ví dụ tuyệt vời ở vị trí đó trong Michael Carrick, bởi vì ông đã là một trong những cầu thủ tốt nhất trong thập kỷ qua, và tôi nghĩ rằng tôi có thể học được rất nhiều từ anh ấy.

“Nhưng Paul là một cầu thủ rất mạnh, rất vật lý người bắn với cả hai chân, ông có thể rê bóng, ông có thể bảo vệ … anh có tất cả! sau đó tôi có thể ở lại để ăn cắp bóng, để giữ vị trí, và từ đó khởi cuộc tấn công. Tôi ổn, và tôi sẽ cố gắng cung cấp tất cả mọi thứ mà người quản lý yêu cầu của tôi.

“Với Mourinho Tôi cũng đã chơi tấn công các vị trí trong EFL Cup và thậm chí ghi một bàn thắng. Tôi là một cầu thủ đội bóng và tôi sẽ làm bất cứ điều gì anh ta hỏi tôi, nhưng tôi rất hạnh phúc trước hàng phòng ngự.

“Nhưng bây giờ tôi nghĩ rằng tôi có một số quán. Tôi biết tôi phải tiếp tục làm việc để kiếm được sự tin tưởng của Mourinho thậm chí nhiều hơn, nhưng đó là sự thật mà tôi cảm thấy tốt ở vị trí mới và nó cũng đúng rằng có lẽ có chút thay đổi vị trí được những gì đã cho phép tôi để nhận được một Tây Ban Nha gọi lên. ”

Theo tu van bong da dịch

tuvanbongda.com