Liệu Jose có tin tưởng phía Manchester United này mà không có cánh tay phải Zlatan?

Khi Mino Raiola đã tổ chức các cuộc đàm phán với Ed Woodward và bạn bè tại Manchester United trong việc chuyển giao khách hàng khác của mình trong mùa hè này, một số vấn đề có thể đã được đặt ra: mục tiêu của United là gì cho mùa giải sắp tới? Làm thế nào thường Zlatan Ibrahimovic sẽ chơi? Zlatan Ibrahimovic sẽ kiếm được bao nhiêu? Zlatan Ibrahimovic sẽ phải học cách làm thế nào để thoa?

during the  EFL Cup Third Round match between Northampton Town and Manchester United at Sixfields on September 21, 2016 in Northampton, England.
during the EFL Cup Third Round match between Northampton Town and Manchester United at Sixfields on September 21, 2016 in Northampton, England.

Người ta nghi ngờ rằng Zorya Luhansk đã từng là một chủ đề của cuộc nói chuyện. Cũng không quá Europa League. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi đang có, ít hơn một tháng rưỡi vào mùa giải, và Manchester United đã phải kêu gọi tiền đạo ngôi sao của họ chống lại một bên thậm chí không đầu của Ucraina Premier League. Đây không phải là những gì Raiola hay Ibrahimovic sẽ dự kiến.

Tip bong da đưa tin: Jose Mourinho đã thảo luận rất nhiều trong cuộc họp báo trước trận đấu trước của Europa League giai đoạn tie chống lại Ukraine. Luke Shaw sẽ không chơi; Anthony Martial sức mình; Sam Allardyce xứng đáng thông cảm; Wayne Rooney đang gặp khó khăn vì các phương tiện truyền thông. Sau đó, chứ không phải vấn đề sự thật hiển nhiên, như thể nó là thậm chí không xứng đáng với lời giải thích, anh đề nghị hai từ đơn giản: “Zlatan bắt đầu.”

Nó chưa bao giờ có nghĩa là để được như thế này. Ibrahimovic là áo sang trọng của sơn trên xe quản lý của mình, anh đào trên đỉnh bánh của mình, các đồ ăn đắt tiền mà sẽ chỉ được sử dụng khi khách tốt nhất đến vòng. Nhưng Mourinho sẽ buộc phải sử dụng dao kéo tốt nhất của mình cho chuyến viếng thăm của một mặt chúng ta hầu như không biết tồn tại trước khi mùa giải bắt đầu.

Lý do có lẽ nằm ở vai trò của tiền đạo không chỉ là một tay săn bàn hay một tâm điểm cho cuộc tấn công, nhưng như là một trung úy trên sân buộc tội thực hiện các lệnh quản lý của mình để tee. “Đôi khi người ta nói rằng Đội bóng không có lãnh đạo, nó này, nó là vậy, nhưng những gì chúng ta cần là tất cả mọi người với cùng một loại tâm lý,” Mourinho nói trong tháng Bảy. “Tôi thích giao tiếp và đẩy họ để giao tiếp. Tôi đưa ra rất nhiều hướng dẫn về đào tạo. Thật khó cho tôi để làm điều tương tự trong trận đấu vì vậy tôi cần những người trên sân để đọc các trò chơi, để hiểu những gì chúng ta muốn. Zlatan sẽ là một trong số họ. “Wayne Rooney là đội trưởng của bên này, nhưng Ibrahimovic là lãnh đạo thực sự của họ.

Nó sẽ không phải là lần đầu tiên ông được sử dụng chống lại sự phản đối khiêm nhường. Ông là cầu thủ duy nhất đã đặc trưng trong mỗi chín trận của MU ở mọi giải đấu ở mùa giải này. Anh đã chơi 90 phút trong tất cả sáu trận ở Premier League, với Mourinho không thấy phù hợp để thay thế anh ấy ngay cả khi họ đã dẫn Leicester 4-0. Ông đã kêu gọi chống lại Feyenoord. Ông thậm chí còn được đưa vào để giúp giải cứu các bên chống lại Northampton. David de Gea, Eric Bailly, thậm chí đội trưởng Wayne Rooney, đã phải ngồi ngoài trong từng ít nhất một vật cố định. Are United thực sự như vậy hoàn toàn phụ thuộc vào một tiền đạo 34 tuổi?

“Chúng tôi có hai trận đấu và sau đó, đối với ông, đó là hai tuần không có bóng đá,” người quản lý sau này được cung cấp trong việc giảm nhẹ. “Anh ấy phải chơi vào ngày mai và sau đó Stoke. Sau đó, anh sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Nó là khác nhau cho các cầu thủ khác, những người đi đầu với các đội tuyển quốc gia. “Nhưng điều này là chắc chắn không bao giờ kế hoạch.

Chắc chắn không phải đi theo ý kiến ​​của người quản lý trong tháng Tám. “Tôi có rất nhiều cầu thủ tốt,” ông nói. “Tôi tuyệt vọng cho tháng Chín. Bởi vì tháng chín chúng tôi có Capital One Cup, chúng tôi có Europa League, chúng tôi có bảy trận đấu trong tháng Chín và tất cả họ đều chơi và sau đó tôi hạnh phúc. ”

Europa League được cho là nơi Ibrahimovic và United của cầu thủ chơi cho đội khác đã dành được nghỉ ngơi. Họ có một đội hình đủ mạnh để gạt sang một bên Zorya Luhansks, các Fenerbahces và Feyenoords của thế giới này sang một bên, sau khi tất cả.

Ít nhất đó là sự khôn ngoan chấp nhận, và đó là trước khi sau này của bộ ba mà bị xử lý chúng một thất bại 1-0 khiêm nhường trong lần đầu tiên nhóm giai đoạn chuyến đi chơi của họ. Sau khi thua trận derby Manchester chỉ năm ngày trước, Mourinho đã tám thay đổi để khởi đầu của ông line-up cho trò chơi đó. Đội hình ông tự hào của rất tự hào như một người cha màu mỡ sẽ rất, rất nhiều trẻ em của ông đã dành một cơ hội để gây ấn tượng; họ cho anh ta xuống.

mối quan hệ của Mourinho với Ibrahimovic là đủ tài liệu. Ông tin tưởng anh ta mặc nhiên, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ khác trong đội hình có lần ông đã tìm cách để khen ngợi. Liệu ông tin tưởng phía Manchester United này mà không có cánh tay phải của mình?

tuvanbongda.com