Người hâm mộ Arsenal đang trong tình yêu một lần nữa …

Có phải có một sự thay đổi tinh tế trong thời gian liên tục vì Theo Walcott trông thực sự, thực sự tốt ở bóng đá đêm qua.
Andrew (anh ta sẽ kéo gân kheo của mình vào cuối tuần này, phải không?) Stevens

during the UEFA Champions League match between Arsenal FC and FC Basel 1893 at Emirates Stadium on September 28, 2016 in London, England.
during the UEFA Champions League match between Arsenal FC and FC Basel 1893 at Emirates Stadium on September 28, 2016 in London, England.

Chúng tôi yêu bạn Arsenal, chúng tôi làm
Một cú đúp cho ông Walcott đêm qua trẻ lại như Alexis đã có một đêm ra rõ ràng (không thực sự, tôi muốn gọi nó là thủ môn tốt, như 2-0 thực sự đã được tâng bốc cho du khách!).

Arsenal đang trở lại tốt nhất không thể cưỡng lại của họ, chơi với nọc độc, thông minh, tốc độ và trái tim khắp sân. Một nhóm nghiên cứu nỗ lực thật sự.

Giữ nó lên chàng trai, bạn là một niềm vui để xem khi bạn chơi tiêu chuẩn này!
Chris, Croydon

 

Vâng đó là ấn tượng …
Vì vậy, nó là 2:45 và tôi đã chỉ bị nhà sau trận đấu của chúng tôi tại Emirates trước đó (tôi sống ở phía bắc, tôi đã không chỉ được đi lang thang xung quanh Islington tất cả các buổi tối). Sau đây là một tập hợp lỏng lẻo của những suy nghĩ rằng tôi đã có trên tàu hỏa. Xin lỗi vì bản chất hơi lan man của họ:

– Đó là thực sự khá tốt. Như tôi chắc rằng hầu hết người hâm mộ bóng đá, bất cứ điều gì thuyết phục của họ, sẽ đồng ý, Arsenal không phải là đội bóng ghi nhận cho sự nhất quán của họ. Chúng tôi có một thói quen xấu là đưa vào một hiệu suất tuyệt vời, sau đó sau đó với một trong khá trung bình. Đó là do tuyệt vời để xem hiệu suất từ ​​thứ bảy hỗ trợ bằng một chuyến đi chơi đầy ấn tượng. Có, Basel có thể không ưu tú của châu Âu, nhưng họ không phải là cốc hoặc. Nhưng đối với một số hoàn thiện một chút lang thang ( “tồi tệ nhất” là một phần của hiệu suất) và một số giữ rắn từ Vaclik, nó có thể dễ dàng có được năm hay sáu.

– Như với cuối tuần, nửa đầu là vô cùng hiệu quả và chúng tôi rồi ‘quản lý’ nửa thứ hai tốt. Hầu hết người hâm mộ Arsenal tôi nói đùa rằng chúng tôi chỉ tự tin về chiến thắng một khi tiếng còi cuối cùng đã biến mất (và thậm chí sau đó, không RẰNG tự tin). Hai trận gần đây đã cho thấy một khía cạnh tự tin trong làm những gì là cần thiết, không có báo động hoặc hoảng sợ. Một lần nữa, đó không phải luôn luôn là trường hợp của chúng tôi.

– Nó được nói bởi những người xa thêm hiểu biết (và hùng hồn) hơn tôi mùa giải này, nhưng hình thức của Theo Walcott đã là một sự mặc khải. Hơn thế nữa, thái độ của ông đã được xuất sắc. Anh ta đuổi theo nguyên nhân bị mất (như Alexis), anh ấy đặt mình về trong giải quyết (như Alexis) và ông thậm chí còn rõ ràng đã học để đứng đầu bóng (như Ale … bạn có được ý tưởng). Anh ấy vẫn còn dễ bị xuyên Theo-ISMS, nhưng nói chung nó được tuyệt vời và hãy hy vọng nó tiếp tục.

– Khá nhiều tất cả các đội đã có một trận đấu tốt và các nghi phạm thông thường (Ozil, Alexis vv) được coi là tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nhưng chỉ muốn nói một từ trên Mustafi và Xhaka. Mustafi, đặc biệt là, có vẻ như ở nhà đã có, đó là chính xác những gì bạn muốn từ một bản hợp đồng mới. Cả hai đã thêm một số thép và phong cách cho đội. Chúng ta dường như nhiều hơn ‘rắn’ vào lúc này hơn, chúng tôi đã được trong một thời gian.

– Điều này có nghĩa là bất cứ điều gì cho mùa giải như thế nào? Chắc là không. Các danh hiệu sẽ được trao nhiều sau này và chúng tôi sẽ xem nếu chúng ta vẫn còn ở với một tiếng hét của một hoặc hai trong số họ bởi thời điểm đó. Tuy nhiên, nó có triển vọng và một cái gì đó để xây dựng trên. Cue để thua Burnley vào cuối tuần …
Ian, AFC

 

… * Đó nửa đầu là ngoạn mục. Wengerball nhất của nó. Chúng tôi có thể ghi bàn năm trong nửa đầu của chính nó. Nhắc nhở tôi về Napoli ba năm trở lại.

* Walcott. là gì với anh ta? Tại sao anh không chơi như thế này tất cả những năm này? Thậm chí qua của ông là tuyệt vời ngày hôm nay và có thể có được một trợ giúp nếu Iwobi đã thể hiện niềm tin nhiều hơn để có được một đường chuyền đặc biệt tốt trong hiệp đầu tiên. Trong những năm qua đi, ông sẽ có thể mistimed chạy của mình và vẫn nhấn ar * e của các hậu vệ đầu tiên mặc dù hậu vệ này cho biết đã ngừng bảo vệ vì trọng tài biên đã gắn cờ việt vị.

* Xhaka chơi bóng đá đẹp. Mặc dù anh ta trông giống như một con thằn lằn.

* Iwobi có một trong những cái chạm đầu tiên tốt nhất trong đội ngũ của chúng tôi. Cách anh mở ra cơ thể của mình khi nhận bóng làm cho nó rất dễ dàng để chơi bóng với các liên lạc thứ hai. Chú ý nó lần tới khi bạn xem anh ấy.

* Khi chúng tôi ký Mustafi, tôi nghĩ anh ấy hơn mỗi hơn Kos. Hóa ra ông là Kos hơn mỗi.
Franco (Ospina nhai kẹo cao su tốt hơn so với Fergie và Fat Sam) Goa

 

Wenger cho đội tuyển Anh
Wenger là các gói hoàn chỉnh cho công việc quản lý bằng tiếng Anh.

Ông là một người quản lý tốt – có kinh nghiệm, bình tĩnh và có một hào quang chuyên nghiệp vây quanh. Anh cần một người có sức hấp của mình đặc biệt là sau khi Sam Allardyce. Ông nên đã giành được rất nhiều danh hiệu cho Arsenal đã không được cho chi tiêu của mình và tình hình tài chính chung của câu lạc bộ. Nhưng hãy tưởng tượng Wenger không có gánh nặng của việc mua cầu thủ và với nhiều cầu thủ Anh để lựa chọn? Người đàn ông này có thể giúp bạn chiến thắng tất cả mọi thứ.

Hãy để anh ta nhìn thấy thông qua hợp đồng cho Arsenal và sau đó đảm bảo các dịch vụ của mình đến tháng 5 năm 2017.

Cảm ơn cho tôi vào năm 2018.
Giô-ram Kioko, Arsenal, Nairobi, Kenya

 

Vấn đề với một cuộc thăm dò
Đưa lựa chọn HLV đội tuyển Anh tới ra để bình chọn công khai rõ ràng là một ý tưởng tồi. Nguyên nhân? Bởi vì, biết internet những ngày này, người chiến thắng runaway của bất kỳ cuộc thăm dò như vậy sẽ là một Harambe McHarambeface. Tuy nhiên, ông có thể muốn được tốt hơn so với hầu hết các rất nhiều trước đó.
Ted, Manchester

 

Ra khỏi chảo …
Vậy thì Big Sam máy bay đi đến sáng ngày hôm qua để thoát khỏi tất cả England đồng bào của mình?

Benidorm.

Ông chắc chắn là trên cuộn với các lỗi của bản án.
Vinnie, Glasgow

Dịch bởi tu van bong da

tuvanbongda.com