Pepe thừa nhận real madrid đã bị ‘ghét’ dưới thời Mourinho

Pepe thừa nhận Real Madrid đã bị “ghét” khi Real Madrid đã phụ trách của những người khổng lồ Tây Ban Nha.

pepe-mourinho

Mourinho đã trải qua ba năm tại Bernabeu, chiến thắng một danh hiệu La Liga, Copa del Rey và Tây Ban Nha Super Cup.

Tuy nhiên, người Bồ Đào Nha cũng đã trở thành lôi kéo vào một số spats với sau đó ông chủ Barcelona Pep Guardiola và Real đội trưởng Iker Casillas.

“Theo Mourinho, người ghét chúng tôi khi chúng tôi đã nhận ra ở đó”, Pepe nói với Cadena Ser.

“Nó kéo dài ba năm và cảm tạ Thiên Chúa nó đã đi rất nhanh. Mọi thứ thay đổi khi [Carlo] Ancelotti đến, bạn có thể nhìn thấy mọi người bắt đầu đối xử với chúng khác nhau một lần nữa. ”

Trong khi Pepe là một trong một số cầu thủ phải chịu đựng một mối quan hệ khó khăn với Mourinho, hậu vệ người Bồ Đào Nha thích chơi dưới thời HLV hiện tại Zinedine Zidane.

“Những gì đã xảy ra với Mourinho là trong quá khứ bây giờ. Tôi đã mạnh mẽ và đã vượt qua nó. Tôi duy trì ở mức cao của tôi ở Madrid, “ông nói thêm.

“Mourinho và Zidane là rất khác nhau, người ta có thể nói họ là đối lập. Nhưng nó không phải như một là xấu và khác là tốt.

“Mourinho có rất nhiều kinh nghiệm như là một huấn luyện viên, với các câu lạc bộ lớn và cầu thủ. Zidane đã chỉ mới bắt đầu ở La Liga năm ngoái. Nhưng anh đã chơi ở mức cao nhất mình và luôn biết những gì mong đợi trên sân.

“Zidane là một cầu thủ và biết những gì chúng ta nghĩ. Ông đã có một sự nghiệp rực rỡ tại Madrid, do đó hiểu những gì áp lực như ở đây. ”

Theo: tip bong da dịch

tuvanbongda.com