Rojo: Jose Mourinho không muốn tôi; ông nói như vậy

Marcos Rojo tuyên bố Jose Mourinho đã trấn an ông về tương lai của mình, mặc dù anh không chơi một phút nào ở Premier League mùa này.

Ngay cả trong trường hợp không Luke Shaw, Mourinho đã quay sang Daley Blind, với Rojo chỉ chơi ở League Cup và Europa League.

marcos-rojo

Ông là một trong một dàn hợp đồng của Louis van Gaal – cùng với Matteo Darmian, Bastian Schweinsteiger, Memphis Depay và Morgan Schneiderlin – người đã bị đẩy ra bởi Mourinho, nhưng Rojo được thuyết phục rằng ông là một phần của kế hoạch của người quản lý.

“Nó đã được nhiều nói rằng ông không muốn tôi. Nhưng từ những ngày đầu tiên ông đến, ông nói với tôi rằng ông đã cho tôi trong tâm trí và sẽ dựa vào tôi, “ông nói.

“Anh ấy là một người quản lý rất tốt, rất đòi hỏi, tôi thích cách suy nghĩ của mình và đối phó với những người chơi. Tôi có một bất ngờ lớn. ”

Rojo cũng được hỏi bởi ESPN Radio về Zlatan Ibrahimovic, và ông nói: “Anh ấy là một nhân vật, tôi nghĩ ông là nghiêm trọng hơn. Chúng tôi dành nhiều thời gian bên nhau. Ông nói tiếng Tây Ban Nha và Ý và dành thời gian làm trò đùa “.

tuvanbongda.com